Có nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng 1 năm ?

Có nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng 1 năm ?

Trong thời gian gần đây, các đơn đặt hàng xuất khẩu lao động sang Nhật Bản với thời gian 1 năm đang thu hút sự chú ý của công nhân vì những lợi ích mà thứ tự này mang lại.

Qua bài viết này, chúng ta hãy phân tích những lợi thế và bất lợi của các đối tượng phù hợp cho đơn đặt hàng này một năm.

Đặc điểm của trình tự lao động một năm
Hiện nay, thị trường lao động Nhật Bản là sự lựa chọn đầu tiên của giới trẻ. Ngoài thu nhập rất tốt, kinh nghiệm làm việc tích lũy khi trở về nhà. Chương trình cũng có sự điều trị, phúc lợi xã hội ... cực kỳ bảo đảm.

Tuy nhiên, để tham gia hợp đồng xuất khẩu lao động Nhật Bản 3 năm, công nhân cũng gặp rất nhiều khó khăn về tài chính. Vì chương trình này không chỉ có tính chọn lọc mà còn thường cao hơn các chương trình làm việc của các nước khác.

Tại Hoangvietmic, chương trình này có thời hạn một năm bao gồm các đơn đặt hàng như chế biến thực phẩm, đóng gói thực phẩm, nông nghiệp, giặt là ... Hầu hết là các đơn hàng theo mùa và chi phí thấp.

xuat-khau-lao-dong-nhat-ban

»Ngắn hạn chế biến thủy sản năm 2017

Ưu điểm của việc đặt hàng lao động trong 1 năm


Chi phí thoát ra thấp
Theo mùa, nhiều việc làm, có nhiều thời gian để tăng thu nhập cao.
Lương cơ bản hàng tháng từ 25-30 triệu đồng (không bao gồm phụ trội)
Hầu hết công việc không đòi hỏi kinh nghiệm, thời gian đào tạo ngắn.
Lợi ích của xuất khẩu sang Nhật Bản
Hạn chế đơn đặt hàng cho người lao động 1 năm
Một năm đơn đặt hàng cũng thực tập. Không thể xin thị thực lần thứ hai cho chương trình này, có nghĩa là sau khi hoàn tất hợp đồng, bạn chỉ có thể vào Nhật Bản.

Đối tượng thích hợp của đơn đặt hàng là 1 năm.

 

Thích hợp cho những người có nguồn tài chính thấp không thể gia nhập lệnh 3 năm hoặc gia đình không có điều kiện thích hợp.

Sinh viên muốn vào Nhật Bản để trải nghiệm cuộc sống, tích lũy tài chính, học tiếng Nhật sau khi trở về nhà muốn học cao học và đi đến Nhật Bản theo thị thực kỹ thuật viên. (các đơn đặt hàng phù hợp như nông nghiệp, chế biến thực phẩm, ...)

Kết luận

Trên đây là một số đặc điểm của đơn hàng xuất khẩu Nhật Bản trong một năm. Hy vọng giúp bạn tham khảo và lựa chọn một hướng đi phù hợp.

Chúc may mắn !

Share this post